Năm 2020 : 2.457

Hội nghị tổng kết năm học 2019- 2020 và chia tay giáo viên nghỉ chế độ.

Chiều ngày 15/7/2020, trường Mầm non Thái Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2020 và chia tay giáo viên nghỉ hưu theo chế độ năm 2020. Tham dự hội nghị có CB đại diện bên Đảng ủy- UBND xã Thái Hòa, Ban đại diện CMHS  cùng với tập thể CBGVNV nhà trường.

Năm học 2019- 2020 nhà trường tích cực tham gia các cuộc vận động thi đua do ngành, do địa phương tổ chức. Một năm học  khép lại với những thành công bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của cả tập thể CBGVNV nhà trường. Để có được thành công là nhờ sự chỉ đạo sâu sắc của sở GD ĐT Thái Bình– PGD ĐT huyện Thái Thụy, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự phối hợp tích cực của phụ huynh học sinh đã giúp đỡ nhà trường trong suốt năm học vừa qua.

Trong hội nghị, nhà trường còn tổ chức tri ân, tặng quà chia tay giáo viên nghỉ hưu theo chế độ: cô giáo Vũ Thị Lời . Với tình cảm lưu luyến, tập thể CBGVNV nhà trường chúc cô giáo về nghỉ chế độ hưu trí tràn đầy sức khỏe khỏe - Gia đình hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị tổng kết:

H1: Bà Lưu Hoài Thanh phó bí thư Đảng bộ xã phát biểu ý kiến tại hội nghị.

H2: Đại diện hội CMHS phát biểu ý kiến tại hội nghị.

H3: Đại diện hội CMHS lên tặng quà lưu niệm cho cô giáo Vũ Thị Lời
H4: Địa diện cho Đảng ủy- UBND xã lên  tặng quà lưu niệm cho cô Vũ Thị Lời