Năm 2020 : 1.532

Mùa đông ấm áp tình thương!

Sáng ngày 2/12/2019 khi những cơn gió lạnh tràn về, tại trường mầm non Thái Hòa các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón nhận những tình cảm ấm áp, yêu thương từ các anh, chị trong nhóm “ trái tim hồng” và của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cùng chung tấm lòng để chia sẻ với các cháu có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là cháu Nguyễn Huy Hoàng bị mắc bệnh ung thu máu và một số cháu bị khuyết tật, những cháu bị mồ côi, con hộ nghèo, người dân tộc…

Nhà trường đã mời phụ huynh của các cháu đến chia sẻ, trò chuyện và tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của từng cháu, nhân dịp này nhóm “ trái tim hồng” đã dành tặng 10 triệu đồng tặng cho cháu Nguyễn Huy Hoàng, tập thể  cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tặng cháu 3 triệu đồng. Đồng chí    Vũ Thị Hà - hiệu trưởng nhà trường đã tặng 13 cháu có hoàn cảnh khó khăn (mỗi cháu một mũ lông trị giá 250.000 đồng). Tổng số tiền và quà trị giá 16.250.000 đồng. Tuy số tiền không nhiều song đã thể hiện tình cảm yêu thương, đồng cảm và chia sẻ với học sinh của các cô giáo và các anh, chị trong nhóm “ trái tim hồng”. Làm ấm lòng các bậc cha mẹ học sinh và sưởi ấm tình yêu thương cho các em khi mùa đông đến.

H1: Thành viên "Trái tim hồng" chia sẻ với  cháu Huy Hoàng.
H2: BGH- CTCĐ trường mầm non Thái Hòa trao quà cho gia đình cháu Huy Hoàng.