Năm 2019 : 3.512

Trường mầm non Thái Hòa - Những việc làm thiết thực cho năm học 2019-2020.

Hòa trong không khí đón huyện nông thôn mới nhà trường triển khai xây dựng trường học “An toàn- Thân thiện”; “Xanh sạch- Hạnh phúc” bằng những việc làm cụ thể , tạo không khí lao động và thi đua: “Dạy tốt,  học tốt” trong đội ngũ CBGV-NV; Hội CMHS toàn trường.

* Tổng vệ sinh môi trường:

- Thu gom cỏ rác là trên 30m3

- Vệ sinh làm sạch đường ống dẫn nước sinh hoạt và đường cống thoát nước trong, trước  và sau trường học có chiều dài 230m .

- Cải tạo diện tích trồng cây xanh và cỏ nhật là 300m2 ; trồng hoa là: 150m2

- Vẽ tranh tường là trên 500m2.

- Sơn mới các khu vực với diện tích là : 750m2

* Bổ sung đồ dùng, đồ chơi :

- Mua mới : 10 bộ đồ dùng phát triển thể chất và nhân vật trong vườn cổ tích.

- Tu sửa bếp ăn : Ốp lát gạch men, làm mái tôn khu vực sơ chế thức ăn trên 35m2.

- Hoàn thiện tiêu chí về an toàn phòng cháy, chữa cháy.

* Tập huấn chuyên đề, bồi dưỡng giáo viên.

100% CBGV được tham gia học tập chuyên đề như :

- Chuyên đề: Lồng ghép giới trong giáo dục mầm non.

- Chuyên đề : Phát triển năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên tại trường mầm non.

- Chuyên đề : Phòng chống bạo lực học đường ở các cơ sở  mầm non.

- Chuyên đề : Xây dựng kế hoạch trong nhà trường và kĩ năng xử lí các tình huống sư phạm cũng như tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ.

Để có được môi trường “An toàn- Thân thiện”; “Xanh sạch- Hạnh phúc”  nhà trường đã huy động được tổng số ngày công lao động của phụ huynh và CBGV là : 329 người/ ngày.

Tổng số tiền chi mua sắm đồ dùng, đồ chơi, sửa chữa, sơn, vẽ là hàng trăm triệu đồng.

CBGV nhà trường cùng kết hợp với phụ huynh đã chuẩn bị sẵn sàng cho các cháu một năm học với các điều kiện  vật chất và tinh thần tốt nhất có thể, góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho trẻ mỗi khi đến trường.

Dưới đây là một số hình ảnh lao động của CBGV và phụ huynh học sinh:

H1: CBGV và phụ huynh sơn hàng rào sắt.
H2: CBGV và phụ huynh tham gia lao động vệ sinh.
H1: Phụ huynh học sinh tham gia lao động vệ sinh
H3: CBGV và phụ huynh tham gia lao động vệ sinh.

Nguồn: Văn phòng trường mầm non