Năm 2020 : 2.456

TRƯỜNG MẦM NON THÁI HÒA THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên giỏi của các cấp năm học 2019- 2020. Trường mầm non Thái Hoà có 5 đ/c GV khối 3-4 tuổi tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện.

Với phương pháp đổi mới giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được “Học bằng chơi, bằng trải nghiệm” các đ/c GV tham gia hội giảng đã tích cực tìm tòi sáng tạo, sưu tầm nguyên vật liệu sẵn có để làm đồ dùng đồ chơi phục vụ giảng dạy. Bằng tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo mầm non Trường Mầm non Thái Hòa đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú. Bên cạnh đó việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các tiết dạy và sự tỉ mỉ chu đáo quan tâm tới cảm xúc, nhu cầu của cá nhân trẻ đã giúp cho các hoạt động thêm phần hấp dẫn và mang lại hiệu quả cao.

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của một số tiết dạy :

H1: Cô và trẻ vận động theo nhạc : Bé yêu biển

H2: Hoạt động tạo hình - Bé yêu biển

H3: Phát triển thể chất- Đi trên cầu
H4: Hoạt động trải nghiệm :Bé với làng nghề truyền thống tò he

H5: Hoạt động trải nghiệm :Bé với làng nghề truyền thống mây tre đan
H6: Hoạt động kể chuyện cho trẻ nghe- Truyện Thánh Gióng

Nguồn:Văn phòng trường mầm non Copy link