Năm 2019 : 3.512

Trường Mầm non Thái Hòa tổ chức dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang 21/10 xã Thụy Dân

Sáng ngày 20/10/ 2018 toàn trường gồm có 34 CBGV-NV với tấm lòng thành kính  vào dâng hương cô giáo- liệt sĩ Bùi Thị Thanh Xuân và 30 anh chị  lớp 7.  Sau lễ dâng hương, đoàn vào thắp hương tại phòng tưởng niệm thuộc trường THCS Thụy Dân. Tại đây đoàn đã được nghe và đọc các bài viết về cô giáo và những học sinh của cô. Nghĩa trang 21 tháng 10 là chứng tích lịch sử nhắc chúng ta nhớ về câu chuyện của 50 năm trước. Về thăm Cô và 30 anh chị học sinh năm ấy toàn trường không khỏi  xúc động , bùi ngùi trước những mất mát hi sinh do chiến tranh khốc liệt tàn phá đồng thời cũng dâng lên niềm tự hào trước lòng hi sinh đầy quả cảm và anh dũng của cô giáo - liệt sĩ Bùi Thị Thanh Xuân  và 30 anh chị học sinh ngày ấy.

Đây là một trong những hành động có ý nghĩa hướng về nguồn để mỗi cán bộ giáo viên càng nêu cao ý thức tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của biết bao thế hệ thầy cô đi trước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang và phòng tưởng niệm :