Năm 2020 : 2.456

TRƯỜNG MẦM NON THÁI HÒA TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ

Ngày 18/6/2020 Trung tâm ý tế huyện Thái Thụy đã thăm và khám sức khỏe định kì cho 100% các cháu học sinh trường mầm non Thái Hòa.

Các nội dung khám bao gồm : Đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, khám ngoài da, cơ xương và hệ vận động…Đây là việc làm thiết thực giúp bảo vệ các cháu tránh được các nguy cơ nhiễm bệnh và phát hiện kịp thời những cháu bị bệnh sớm được can thiệp. Đồng thời phân loại các nhóm bệnh có nguy cơ lây nhiễm và ảnh hưởng tới tập thể. Nâng cao nhận thức của học sinh về ý thức phòng chống bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường. Các bác sĩ còn tư vấn nhiệt tình và khoa học giúp nhà trường – phụ huynh có chế độ dinh dưỡng hợp lí, chế độ luyện tập phù hợp để trẻ có một sức khỏe tốt nhất. Phụ huynh cũng thêm tin tưởng vào một môi trường an toàn, thân thiện nơi mà trẻ đang học.

Sau đây là một số hình ảnh thăm và khám sức khỏe trẻ tại trường mầm non Thái Hòa:

H1: Bác sĩ khám sức khỏe cho trẻ lớp MG 5tuổi A

H2: Bác sĩ khám sức khỏe cho trẻ lớp MG 4 tuổi A