Năm 2021 : 4.746

TRƯỜNG MẦM NON THÁI HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022.

Sáng 5/9, trường mầm non Thái Hòa tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2021-2022.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc triển khai tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Căn cứ điều kiện thực tế của nhà trường trong tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức tạp . Trường mầm non Thái Hòa tổ chức khai giảng đảm bảo an toàn cho các cháu, đồng thời vẫn tạo không khí khai giảng năm học mới cho cô và trẻ.

Thành phần dự lễ khai giảng là các vị đại biểu đại diện cho Đảng ,chính quyền địa phương, đại diện hội CMHS, toàn thể CBGVNV nhà trường cùng các bậc phụ huynh và các cháu học sinh 5 tuổi.  Tất cả đều được bố trí ngồi theo từng khu vực, lớp học , giữ khoảng cách đảm bảo an toàn phòng dịch.  Mọi nghi lễ khai giảng đều diễn ra nghiêm túc nhưng vẫn đảm bảo ấm áp, gần gũi.

Trong dịp lễ khai giảng năm học mới nhà trường cũng đã nhận được tình cảm quan tâm của các vị đại biểu đại diện cho Đảng ,chính quyền địa phương, đại diện hội CMHS đã đến tặng hoa và quà cho cô trò .Đặc biệt cũng trong dịp khai giảng năm học mới  nhà trường đã quan tâm giúp đỡ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các cháu tích cực chăm ngoan,  học giỏi.

Buổi lễ khai giảng diễn ra đơn giản , nhanh gọn nhưng vẫn mang lại cho cô trò nhà trường một năng lượng tích cực vui tươi sẵn sàng chào đón một năm học với đầy niềm vui phấn khởi

Sau đây là 1 số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Thái Hòa.

H1: Cô giáo Vũ Thị Hà- HT nhà trường đánh trống khai trường
H2: Bà Trần Thị Chiện- Thường vụ Đảng ủy- CT MTTQ tặng hoa nhà trường
H3:Bà Trần Thị Chiện đại diện cho Đảng ủy- Chính quyền địa phương
và Ông Lê Ngọc Mầm đại diện hội CMHS tặng quà cho các cháu học sinh.
H4:Bà Trần Thị Chiện tặng quà cho các cháu học sinh.

H5: Cô giáo Vũ Thị Hà HT nhà trường trò chuyện cùng phụ huynh học sinh