Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 10 : 145
Năm 2022 : 6.420
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023

        Mùa thu- mùa khai trường mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của cô và trò. Mùa hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào.

 

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm  77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước. Thực hiện Quyết định số 693/SGDĐT-GDTrH ngày 16/8/2022 của CTUBND tỉnhThái Bình về việc triển khai kế hoạch thời gian năm học 2022-2023; Thực hiện cv số 418/PGDĐT v/v hướng dẫn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, ngày 05 tháng 09 năm 2022, cô và trò trường MN Thái Hòa long trọng tổ chức “ ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

Trong buổi lễ cô và trò nhà trường đã được đón nhận những tình cảm đặc biệt quí báu từ các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, hội thực phẩm, hội cha mẹ học sinh động viên cô trò nhà trường vượt mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu đề ra

Về dự ngày hội, cảm thông với những cháu còn có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, đại diện UBND xã cùng hội phụ nữ xã đã dành tặng 13 xuất quà cho 13 cháu có hoàn cảnh khó khăn để động viên các cháu trong những ngày đầu đến trường

Khép lại ngày hội là không khí vui tươi, hân hoan của cả cô và trò nhà trường hứa hẹn một năm học mới hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

H1: Ông : Tạ Đức Hinh - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã
 trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn
H2: Các tiết mục văn nghệ của cô - trò nhà trường
H3: Các tiết mục văn nghệ của cô - trò nhà trường

 


Tác giả: Trường Mầm non Thái Hoà
Nguồn:Văn phòng trường mầm non Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan