Giới thiệu
Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 07 : 37
Năm 2020 : 1.530
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thái Hòa trao quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Mầm non Thái Hòa trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ từ chương trình “ tiếp bước cho em đến trường” nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

      Năm học 2019 – 2020, trường mầm non Thái Hòa có học sinh Phùng Gia Huy sinh năm 2015, học lớp 4 tuổi C. Cháu Huy có hoàn cảnh rất khó khăn, cháu mất cả cha và mẹ, sống nương tựa vào ông bà ngoại tuổi đã cao, cháu ngoan và luôn đến trường rất chuyên cần. Trước thềm năm học mới, được sự quan tâm, sẻ chia từ chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”  do phòng giáo dục & đào tạo huyện Thái Thụy tổ chức, cháu Phùng Gia Huy đã nhận được một xuất quà đợt 1 trị giá 800.000 ngàn đồng ( tương đương mỗi tháng trong năm học cháu nhận được 200.000 ngàn đồng từ chương trình). Đồng hành cùng cháu Huy, Công đoàn trường cũng có phần quà trị giá 300.000 ngàn đồng dành cho cháu. Trong không khí khai giảng đầy náo nức, phấn khởi “hội đồng quĩ nhân đạo” xã Thái Hòa do ông Nguyễn Văn Long làm chủ tịch hội cũng đến động viên và trao 5 xuất bảo việt trị giá 750.000 ngàn đồng cho cháu Phùng Gia Huy và 4 cháu khác thuộc diện hộ nghèo có ý thức vượt lên chăm ngoan đến trường. Tập thể cán bộ giáo viên biên chế của nhà trường gồm 23 cán bộ, giáo viên cũng trao cho 23 cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi cháu một xuất bảo việt trị giá 150.000 ngàn đồng với tổng số tiền là 3.450.000 ngàn đồng. Như vậy trong lễ khai giảng năm học mới số cháu nhận được quà là 28 cháu với tổng số tiền là 4.500.000 ngàn đồng

      Sự chung tay, góp sức của cộng đồng đã giúp gia đình các học sinh nghèo, khó khăn giống như cháu Huy vơi bớt khó khăn, sự lo toan mỗi khi năm học mới đến, tạo điều kiện để các em được cắp sách tới trường, tiếp bước trên con đường học tập. Đó cũng là ý nghĩa cao đẹp mà cuộc vận động mang lại.

      Dưới đây là một số hình ảnh trao quà tại lễ khai giảng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

H1: Đ/C chủ tịch xã Nguyễn Văn Long trao quà cho hs
H1: Đ/c Nguyễn Văn Long chủ tịch xã trao quà cho học sinh.
H2: Đ/c Nguyễn Thị Nhung CTCĐ trường mn trao quà cho cháu Phùng Gia Huy
H3: Đ/c Vũ Thị Hà HT trường mn trao quà cho cháu Phùng Gia Huy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan